Làm mới không gian của bạn với 4 ý tưởng trang trí tường nhà lạ mắt

Một chút phá cách, một chút tạo bạo sẽ khiến cho không gian của bạn khác biệt hơn với 4 ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo. Còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm chúng? Nào hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Sức mạnh của grafiti

Nếu bạn là người yêu thích sự trẻ trung, hiện đại thì đừng ngần ngại chọn phong cách grafiti để trang trí tường. Những họa tiết phòng khoáng, lạ mắt, độc đáo của loại hình nghệ thuật này sẽ đem đến cho không gian của bạn nét khác biệt, thể hiện cá tính của gia chủ. Bạn nên thể hiện cá tính của mình thông qua những bức tranh tường  grafitin với họa tiết mạnh mẽ và hình ảnh tươi sáng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Trẻ trung hiện đại cùng garatifi

 

Đẹp mắt với tranh tường họa tiết

Tương tự với grafiti, cách trang trí tường nhà này cũng là hình thức trang trí vẻ lên tường. Tuy nhiên ở cách trang trí này lại đơn giản hơn và chỉ sử dụng họa tiết. Điều bạn cần có là vài tờ giấy nến, chút khéo tay và vài lọ sơn tường là bạn đã có những hoa văn thật đẹp để trang trí tường rồi. Lưu ý nhỏ là bạn chỉ nên tập trũng vào một mảng tường tránh dãn trải khắp căn phòng gây sự rối mắt.

Lạ mắt với tranh tường trang trí

> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu giấy dán tường đẹp nhất năm 2017

Thiết kế mảng tường đối lập

Đừng ngần ngại thể hiện sự phá cách của mình bằng những mảng tường đối lập trong trang trí tường nhà của bạn nhé, đảm bảo không gian của bạn sẽ tinh tế hơn nhiều đó! Chúng mang lại cho căn phòng sự sống động, lạ mắt mà không cần thiết phải tạo điểm nhấn gì quá nhiều.

Trang trí tường nhà đẹp mắt với mảng tường đối lập

Bạn có thể sử dụng 2 gam màu đối lập nhau về tông hay về đơn giản chỉ là đối lập nhau về sự rực rỡ để tạo mảng tường đối lập. Vừa đơn giản vừa độc đáo lại tạo được sự táo bạo của gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế kết cấu tường hoàn toàn khác nhau với phần còn lại để tạo ra sự đối lập. Chẳng hạn bạn có thể tạo sự khác biệt bằng những đoạn tường ốp gỗ hay bức tường đá xen lẫn bức tường sơn truyền thống sẽ ấn tượng và thu hút hơn hẳn.

Bức tường xanh

Khoảng xanh mát cho ngôi nhà với bức tường cây

>> Có thể bạn quan tâm: Trồng rau sạch trên sân thượng giải pháp cho không gian xanh

Không gian xanh cho ngôi nhà của bạn là ý tưởng tuyệt vời để trang trí tường nhà đẹp mắt hơn bao giờ hết. Hãy thiết kế một mảng tường với dạng cây leo chịu hạn tốt, bám chặt và không cần quá nhiều nước để việc thiết kế thuận lợi hơn. Thiết kế khoảng xanh trên tường như vậy vừa đem lại sự mới lạ vừa mang đến tính sống động cho ngôi nhà của bạn.

Đừng ngại thể hiện óc sáng tạo, gu thẩm mỹ của mình vào việc trang trí tường nhà của bạn để tạo nên sự độc đáo cho không gian của bạn. Chúc các bạn thành công!

Bookmark and Share

Gửi phản hồi