Sang trọng hơn với 10 mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu

Để nội thất phòng tắm của bạn hoàn thiện hơn thì việc chọn gạch ốp phòng tắm phù hợp là điều cần thiết. Với 10 mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu sau đây, sẽ mang tới cho không gian của bạn hơi thở đậm chất hiện đại, sang trọng hơn.

Chọn gạch ốp phòng tắm phong cách châu Âu

Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một loại gạch ốp phòng tắm theo kiến trúc mang phong cách châu Âu từ các nhà sản xuất đến từ Tây Ban Nha và Italia. Các loại gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu đều mang đến nét tinh xảo, gu thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất. Cho nên việc chọn cho mình ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại với loại gạch này là ý tưởng tuyệt vời cho không gian của bạn.

Một vài thương hiệu gạch ốp phòng tắm đến từ châu Âu bạn có thể tham khảo như Aparici, Porcelanite Dos, Ape, Cifre… đều sẽ giúp bạn trang hoàng cho công trình kiến trúc của mình thêm phần độc đáo, đẳng cấp hơn.

Top 10 mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu

Để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nội thất phòng tắm đẹp với gạch ốp phong cách châu Âu, thietkephongtam.com xin mời các bạn chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế gạch ốp sau đây:

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 1

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 2

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 3

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 4

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 5

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 6

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 7

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 8

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 9

 

Mẫu gạch ốp phòng tắm đẹp phong cách châu Âu – mẫu 10

 

Gạch ốp phòng tắm có thể chỉ là vật dụng nhỏ khi thiết kế nội thất tuy nhiên lại có tầm quan trọng khiến cho không gian của bạn nổi bật, khác biệt và độc đáo hơn. Vì thế, hãy dành thời gian tìm hiểu để có một phòng tắm đẳng cấp, sang trọng cho gia đình bạn.

Bookmark and Share

Gửi phản hồi