Tổng hợp các mẫu nhà đẹp nhất năm 2017

Bài viết sau đây chúng tôi xin mang đến cho các bạn tổng hợp các mẫu nhà đẹp nhất năm 2017 với kiểu thiết kế nhà vườn 1 tầng, nhà biệt thự, nhà ống,…đa dạng phong cách, đẹp mắt giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình.

 

Thế nào là ngôi nhà đẹp?

Trước khi chiêm ngưỡng một số mẫu nhà đẹp, độc đáo thì bạn cần hiểu nhà đẹp là gì? Một thiết kế nhà đẹp sẽ thể hiện qua cách thiết kế không gian ngoại thất cũng như nội thất của ngôi nhà phù hợp với xu hướng và phong thủy.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp với hồ bơi

Thiết kế không gian bên ngoài cũng như kiến trúc công trình phải dựa trên nhu cầu sử dụng của gia chủ, phải hài hòa được với nhau, tương đồng về kiến trúc, màu sắc. Đồng thời nội thất bên trong cũng vậy, cũng phải có sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng. Bởi chúng không chỉ phải liên kết với nhau về hình thức, về màu sắc khiến tổng thể nhà đẹp hơn, độc đáo hơn mà còn phải tuân thủ nguyên tắc về phong thủy nhà ở.

 

Tổng hợp các mẫu nhà đẹp nhất năm 2017

Nếu bạn đang có ý định thiết kế cho gia đình một ngôi nhà mà vẫn còn băn khoăn không biết nên thiết kế như thế nào, kiến trúc ra sao, theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Thiết nghĩ, bạn nên tham khảo tổng hợp các mẫu nhà đẹp nhất năm 2017 dưới đây:

Mẫu nhà đẹp 1 tầng – nhà sân vườn

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thường được thiết kế kiểu biệt thự mini dành cho gia đình ít người hoặc làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình trong kì nghỉ. Diện tích cho một ngôi nhà kiểu này chỉ khoảng 150 m2 trở về bao gồm cả phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ. Chi phí xây dựng mẫu nhà này rất vừa phải dao động 400 đến 600 triệu đồng tùy vào nhu cầu của gia chủ.

Thiết kế nhà sân vườn đơn giản, đẹp mắt

Ngoài ra, mẫu nhà này còn được biết đến là mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo nhỏ xinh mang đến không gian sống xanh cho cả gia đình. Bao quanh ngôi nhà sẽ là khoảng sân nhỏ bằng cỏ nhân tạo, lối đi bằng đá, sỏi, có cả hòn non bộ, hồ cá. Tất cả sẽ khiến không gian nên thơ, lãng mạn hơn rất nhiều.

Lối đi bằng sỏi, sân vườn rộng là thiết kế nhà được ưa chuộng hiện nay

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng – nhà biệt thự

Nhà biệt thự 2 tầng có gara ô tô

Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự thường được gia đình nhiều thành viên áp dụng khi thiết kế nhà ở bởi cần có không gian rộng để sinh hoạt thậm chí với mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự này bạn có thể thiết kế cả sân, hồ bơi.

Mẫu nhà biệt thự có hồ bơi

Trên đây là tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất năm 2017 hiện nay, hy vọng bạn sẽ có nhiều gợi ý để thiết kế cho ngôi nhà của mình thêm đẹp mắt, độc đáo hơn.

Bookmark and Share

Gửi phản hồi