Xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp mới nhất 2017-2018

Bạn có ý định thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại cho gia đình thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ là gợi ý thú vị cho bạn. Hãy cùng thietkephongtam.com đi đầu xu hướng nhé!

 

Phong cách cổ điển

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp theo phong cách cổ điển sẽ mang đến cho bạn cái gì đó lãng mạn, huyền bí. Những phụ kiện, vật dụng đi kèm sẽ là món đồ bằng gỗ hoặc đơn giản sẽ là sự kết hợp giữa gam màu nâu và vàng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ cho bạn có một nội thất phòng tắm đẹp đón đầu xu hướng rồi.

 

Phòng tắm phong cách cổ điển lãng mạn

Phong cách hiện đại

Với những người năng động, thích sự trẻ trung thì nội thất phòng tắm được thiết kế hiện đại sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho họ. Một phòng tắm với bồn tắm lớn, hình dạng lạ mắt, trang trí phòng tắm bằng vật dụng hiện đại sẽ mang đến sự tươi mới, độc đáo cho chủ nhân của nó.

Phòng tắm hiện đại sang trọng, tinh tế

 

Kết hợp hiện đại và cổ điển

Nếu là người vừa ưu thích chút gì đó cổ điển là vừa muốn sự trẻ trung thì cách kết hợp cũng có gì là sai. Ngược lại nó còn mang đến phong cách mới, một thiết kế nội thất phòng tắm đẹp mới nhất hiện nay cho nhiều đối tượng. Cùng điểm qua vài mẫu thiết kế theo phong cách này nhé.

Phòng tắm kính

Không còn bó gọn không gian phòng tắm với bốn bức tường như trước kia nữa. Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp mới nhất người ta lại ưu chuộng mẫu thiết kế phòng tắm kính hơn. Đơn giản vì nó thể hiện sự phóng khoáng, tươi trẻ của chủ nhân. Và đồng thời cũng khiến diện tích phòng tắm cải thiện tối đa.

Xu hướng phòng tắm kinh đang dẫn đầu hiện nay

 

Phòng tắm lộ thiên

Phòng tắm lộ thiên cho người phóng khoáng

Nghe có vẻ khờ khạo tuy nhiên phòng tắm lộ thiên lại đang lên ngôi vài năm gần đây và năm nay thiết kế nội thất phòng tắm đẹp mới nhất cũng không thể thiếu kiểu thiết kế này. Nó mang đến cho con người cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên, tâm hồn thư thái hơn bao giờ hết. Song hãy đảm bảo rằng bạn có sự riêng tư nhất định cho mình khi thiết kế phòng tắm theo kiểu này.

Phá cách với phòng tắm lộ thiên

Thiết kế nội thất phòng tắm phong cách truyền thống hay phong cách hiện đại hay thậm chí là có một sự phá cách táo bạo đều là những ý tưởng tuyệt vời đón đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp năm nay.

Hy vọng thietkephongtam.com sẽ mang cho bạn nhiều gợi ý bổ ích. Chúc các bạn thành công!

Bookmark and Share

Gửi phản hồi